อบรม การผลิตน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มลูกชิ้น และเทคนิคการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บ

Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ประกาศเมื่อ: 30 สิงหาคม 2567

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

หลักสูตร Food & Feed Drying Technology

ระหว่างวันที่ 24 - 25 กรกฎาคม 2568

บางเขน
14 มกราคม 2568
18
0
หลักสูตร Applied Food & Feed Extrusion Technology

ระหว่างวันที่ 21 - 23 กรกฎาคม 2568

บางเขน
14 มกราคม 2568
14
0
เตรียมความพร้อม พิชิตข้อสอบ KU-EPT

รับสมัครถึง 1 มีนาคม 2568

บางเขน
13 มกราคม 2568
9
0