สัมมนา Microorganisms as key modifiers of food properties and health indicators in precision food

Kasetsart University - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

          ขอเชิญร่วมงานสัมมนาวิชาการในหัวข้อ “Microorganisms as key modifiers of food properties and health indicators in precision food” ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรม เนื่องในโอกาสที่ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครบรอบการก่อตั้ง 60 ปี

ในวันที่ 25 ตุลาคม 2567 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้อง 2204 ชั้น 2 อาคาร 2 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

          ผู้สนใจสามารถสมัครผ่านทาง QR Code หรือ คลิกที่นี่ ภายในวันที่ 23 ตุลาคม 2567 หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อสอบถามได้ทางอีเมล fstku@ku.th หรือโทร 02-5625020

ประกาศเมื่อ: 21 ตุลาคม 2567

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

การใช้งานโปรแกรม Foxit PDF Editor Ffor Education

ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์การใช้งานโปรแกรม และอบรมในวันที่ 17 ธันวาคม 2567

บางเขน
4 ธันวาคม 2567
87
0
เสวนาวิชาการ i-Forum ครั้งที่ 2

12 ธันวาคม 2567

บางเขน
29 พฤศจิกายน 2567
58
0
เสวนา ”กินอย่างรู้คิด... เลี่ยงสารพิษในผัก ผลไม้”

13 พฤศจิกายน 2567

บางเขน
5 พฤศจิกายน 2567
71
0
มก. เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ GEDI

ระหว่างวันที่ 24-25 ตุลาคม 2567

บางเขน
5 พฤศจิกายน 2567
180
0