Error 404

ขออภัยไม่พบหน้าที่ต้องการ

กรุณาตรวจสอบลิงค์ หรือสามารถกลับไปที่หน้าแรกที่ปุ่มด้านล่าง ไปยังหน้าหลัก
KU-ข่าวมหาวิทยาลัย | โค้ดดิ้งเพื่ออนาคต

โค้ดดิ้งเพื่ออนาคต

รายละเอียด

” โค้ดดิ้ง.. เรียนรู้ได้ทุกเพศ ทุกวัย สนุก ง่าย ไม่ซับซ้อน”

ปัจจุบันการเรียนรู้เรื่องการโค้ดดิ้งไม่ได้จำกัดเฉพาะในโรงเรียน การโค้ดดิ้งสามารถเรียนรู้ได้ทุกเพศ ทุกวัย มีเครื่องมือช่วยในการเรียนรู้ได้อย่างสนุก ง่าย ไม่ซับซ้อน สำนักบริการคอมพิวเตอร์จึงจัดให้ความรู้เกี่ยวกับการโค้ดดิ้ง เพื่อชีวิตและอนาคต ให้กับบุคคลหลากหลายวัยเพื่อให้ได้เพิ่มเติมความรู้ ความเข้าใจ และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ เป็นการวางพื้นฐานทางโค้ดดิ้งทำให้เกิดความเข้าใจ เรื่องระบบการควบคุมและสั่งงานเครื่องจักร เครื่องมือ โดยเฉพาะเป็นพื้นฐานของ IoT อุปกรณ์ที่สมาร์ท ที่มีส่วนในชีวิตประจำวัน สามารถอยู่ร่วม ใช้งาน การโปรแกรมเครื่องจักร เครื่องมือ อุปกรณ์ในบ้านได้ และเป็นพื้นฐานการใช้ชีวิตในอนาคต

ประกาศเมื่อ: 8 กันยายน 2563

มก. ที่ 1 มหาวิทยาลัยสีเขียว ประเทศไทย 3 ปีซ้อน

จากผลสำรวจ UI Green Metric World University Ranking 2023

วันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ครบรอบ 84 ปี

วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565

ขอเชิญร่วมงาน KU Digital Day

วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565 เวลา 9.00 – 15.00 น. ณ ลานชั้น 3 สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน